1. Diễn đàn bị mất dữ liệu, mong các bạn thông cảm, đăng ký lại nick giúp diễn đàn nhé! Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!!!
  Dismiss Notice

Bạn đã hiểu in off set 1 màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 10/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài kỹ thuật in bốn màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại các màu sắc theo yêu cầu của quý khách. nhưng, vẫn có Vài các khách hàng vẫn yêu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, ứng dụng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset 1 màu, chúng ta hãy cũng nhan in bia so mi Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset bốn màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta xài hệ màu CMYK, là đại diện cho bốn màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). các màu sắc này được phối với nhau để tạo thành 1 màu sắc như mong muốn, có thể kết hợp 2 màu để tạo nên 1 màu theo một tỉ lệ nào đó.

  Chính vì thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  tiền thân, khi công nghệ in ấn chưa thực sự tiến bộ thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì vậy rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in ko giống nhau. ngày nay, sự hiện đại của kỹ thuật in cho phép những doanh nghiệp có thể in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp các bảng màu cùng một lúc, như vậy có thể tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in 4 màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như những ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở nên dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có dùng công nghệ in 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. vì vậy ngày nay ở các công ty in ấn vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá thành lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset một màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều điểm tốt song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn lựa in bao bì offset một màu bởi thực tế giá thành in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này hướng dẫn phù hợp với 1 số các mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in 1 màu là được.

  kỹ thuật này hướng dẫn xài khi quý khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là hướng dẫn tận dụng một trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in 1 màu, khi đó sẽ gọi là in hai màu.

  Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.  dich vu in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  trang web in decal 1 màu : caohuyhoang.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)