1. Diễn đàn bị mất dữ liệu, mong các bạn thông cảm, đăng ký lại nick giúp diễn đàn nhé! Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!!!
  Dismiss Notice

tham khảo nguyên do khi máy bơm không lên nước

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 9/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Chiêc bơm nước công nghiệp gia đình, Hoặc bơm nước công nghiệp ứng dụng trong hộ gia đình hoặc công trình trong cuộc sống tiến bộ thời kỳ này. Là chẳng thể thiếu nó không chỉ dẫn là một thiết bị thân thuộc với người ứng dụng. Mà nó còn được tích hợp nhiều tính năng như tự động tăng áp, tự động bơm, Tự động ngắt. Điều gì xảy ra khi bất ngờ chiếc máy bơm của cty bạn không vận hành. Nước xài trong các công trình vệ sinh bị hết, cuộc sống mọi ngày có thể rất bất tiện khi nguồn cung ứng nước bị mất. Vậy Nguyên do do đâu máy bơm bạn không lên nước với những Nguyên do :
  [​IMG]
  Một Những hư hỏng của máy bơm - bơm nước vẫn hoạt động nhưng nước không lên. - máy bơm quay chậm và nước không được. - Động cơ không vận hành & phát nóng. - bơm nước phát tiếng kêu. - máy bơm nước không làm việc. Một Những nguyên nhânphát sinh các hiện tượng trên : sửa chữa sự cố bơm Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn lọt ống 110 - máy bơm nước làm việc nhưng không lên nước có thể làm tốt do phần rọ bơm bị tắc nghẽn do một vật thể chắn ngang. chặn nguồn hút nước của máy gây ra bi kịch không lên nước, và cũng có cơ hội do tình trạng đường mồi nước bị tụt nước do rò rỉ đường ống hút nước dẫn đến bơm không có nước lên.-Động cơ quay chậm không lên nước là tình trạng bơm nước hoạt động sẽ do bị ma sat giữa roto & stato ( tình trạng sát cốt ) những tình trạng trên do phần động cơ của thiết bị hoặc do cách bơm bị kẹt. - Động cơ không hoạt động và phát nóng là bi kịch bơm bị cháy hỏng gây nên. Việc này doanh nghiệp bạn cần đưa máy bơm ra tiệm sửa chữa để tiến hành sửa thiết bị của bạn. - bơm nước bị kêu là do phớt của bơm nước vận hành bị dơ ko còn hợp bộ. Hoặc vòng bi bị rão hỏng,bị dơ tạo ra tiếng kêu của máy. - máy bơm nước không làm việc do rất nhiều lí do như : Nguồn bán điện bị mất. Điện áp không đủ cho máy bơm nước vận hành, máy bơm nước bị đứt đây điện cho tác động của các nhân tố xung quanh......... công ty Tan Huynh Chau hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm chìm hỏa tiễn Galaxy II 1 pha :

  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web bang gia ban may bom nuoc gia dinh : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)