1. Diễn đàn bị mất dữ liệu, mong các bạn thông cảm, đăng ký lại nick giúp diễn đàn nhé! Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!!!
  Dismiss Notice

tìm hiểu lựa chọn bơm nước đúng nhất ngày nay

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 9/2/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Bạn là người ứng dụng thiết bị máy bơm nước. Bạn đang cần 1 chiếc bơm nước cho gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được công nghệ viên bán thông số để chọn lựa dòng bơm nước. Bạn là một kỹ thuật chưa từng chọn lựa một bơm nước muốn tư vấn người có kinh nghiệm chọn lọc máy bơm phù hợp. Tất cả những Nguyên nhân trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tư vấn máy bơm nước. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi có khả năng chỉ dẫn bạn cách chọn lựa bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy bơm 10 năm nay :
  [​IMG]
  Tìm hiểu thêm : may bom nuoc lot ong 110

  Trước hết : Trước khi tiến hành chọn máy bơm bạn nên hiểu có các dạng máy bơm nước nào chủ yếu được sản xuất ngày nay. Trả lời câu hỏi này hiện nay ngoài thị trường có những dòng máy bơm nước cơ bản như : máy bơm nước ly tâm trục ngang. máy bơm chìm, máy bơm giếng khoan, máy bơm nước hóa chất......... và có những dòng bơm nước cụ thể khác.

  Mỗi dòng máy bơm có một công dụng & kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn máy bơm nước cần chú ý điểm này đầu tiên để chọn lọc được một loại máy bơm đúng theo yêu cầu của công việc cụ thể.


  Sau đây là những mô tả cần quan tâm khi chọn lọc bơm nước :

  1 . chú ý đến lưu lượng cột áp của bơm nước : Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần phân phối & chiều cao hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc chọn bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ dẫn cần tính bằng 85 % công suất đối với mô tả thể hiện điểm cột áp của bơm nước trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên )
  2. Quan tâm đến điện áp ứng dụng : Tại việt nam điện áp xài là 2 mẫu dòng điện đó là 220V và điện áp 380 V ( 0.4 kw ) và tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến các thông số điện áp này trước khi lựa chọn mua thiết bị. phải biết vị trí cài đặt của mình có điện áp đó không.
  3. tham khảo thương hiệu xuất xử của máy móc : Bạn cần biết chất lượng, hãng của máy móc để lựa chọn sản phẩm phù hợp và cụ thể hơn. Ở việt nam ngày nay có rất nhiều những thương hiệu lớn như các dòng bơm nước của Galaxy, Galaxy II, Dongyin ...
  4. Chuẩn bị vật tư ráp đặt và người ráp đặt hỗ trợ kỹ thuật : Nếu bạn không thể tiến hành lắp ráp hoặc những người hỗ trợ cài đặt, Đội ngũ kỹ thuật viện rắp đặt hiết bị tốt nhất. tham khảo tận tình cho quý khách về sản phẩm máy bơm.

  Như trên là những điều băn khoăn khi bạn muốn chọn một máy bơm nước. có thể làm tốt có rất nhiều những điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho khách hàng. Vậy nêu có các thông tin thắc mắc về cách chọn lọc bơm nước xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tham khảo sản phẩm hiệu quả nhất


  cty TNHH THC Việt Nam Group hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm nước điện chìm 2.0hp :

  [​IMG]
  địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  phone : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  trang web may bom chim Galaxy : tanhuynhchau.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)