Chỉ có thể đứng nhìn ngưỡng mộ vợ của anh

Thảo luận trong 'Truyện, Tranh/Ảnh' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 10/4/18.

 1. nuocepbuoi
  Offline

  nuocepbuoi New Member

  Em luôn mong mỏi rằng có thể được như vợ anh, dù chỉ là một ngày, một giờ, một phút là em đã mãn nguyện lắm rồi…

  Em chỉ là một người thứ ba đáng trách, một kẻ chỉ trông chờ sự ban phát tình yêu từ anh nên chẳng có quyền đòi hỏi. Lúc quyết định đến bên anh em đã biết mình phải chịu đựng hết những buồn khổ, đau đớn của cuộc đời này. Em cũng tự hứa sẽ không bao giờ để vợ anh biết, cũng sẽ không xen vào cuộc sống gia đình anh, mà em cũng chẳng có bản lĩnh ấy.

  [​IMG]

  Ảnh 1.

  Em hiểu, khi anh nói yêu em, em chỉ nên tin một nửa. Anh chỉ muốn em mãi phụ thuộc vào anh. Chứ thực tế, chắc anh chưa bao giờ có ý nghĩ cho em một danh phận thực sự. Em chỉ là kẻ qua đường, được anh yêu thương nhất thời đến một ngày nào đó sẽ bỏ lại mà đi chẳng nghĩ suy.

  Em đã dằn vặt rất nhiều, tự nhủ mình phải từ bỏ anh, mối tình này là sai trái, anh là người đàn ông đã có gia đình. Nhưng, càng cố quên lại càng nhớ. Biết anh chẳng thật lòng nhưng lại không thể thoát khỏi vũng bùn ấy, càng cố ngoi lên thì lại càng lún sâu.

  Shop bao cao su cho tình yêu thăng hoa

  Em còn trẻ, còn cả một tuổi xuân xanh ngời, em có thể tìm được một người đàn ông chỉ là của riêng em, hạnh phúc chỉ là của em. Nhưng tại sao, em lại bám vào anh cơ chứ. Nhìn anh hạnh phúc bên chị ấy, lòng em như ngàn vạn mũi dao đâm vào. Anh đúng là một người chồng, người cha kiểu mẫu. Anh thương vợ, chăm con từng tí một. Anh đưa vợ đi chơi, du lịch khắp nơi và không quên ‘up’ những hình ảnh đẹp, hạnh phúc của anh và gia đình.

  Ảnh 2.

  Anh cho em một nguyên tắc, không được liên lạc vào thời gian anh ở chung với vợ con, chỉ khi anh nhắn, em mới được trả lời. Khi nào anh cần, thì anh đến, lúc anh cho phép, em mới được đến bên. Em cứ thụ động chờ đợi tình yêu ấy, tình yêu mong manh như sợi tóc. Tại sao em lại dại dột yêu người đàn ông không thuộc về mình.

  Chị ấy thật hạnh phúc, lúc nào cũng được anh nâng niu như hòn ngọc quý, suốt ngày được anh đưa đi mua sắm, được anh khoe khoang với bạn bè. Chỉ cần có dịp anh đều tặng quà cho vợ, toàn là những món quà đắt tiền. Chỉ cần là điều chị muốn, anh sẽ làm tất cả.

  Em là kẻ thứ ba ngu ngốc nhất trên đời, cứ mù quáng lao vào tình yêu ngang trái ấy. Giá Em có thể được làm vợ anh, dù chỉ một ngày như thế thôi, cũng hạnh phúc và mãn nguyện lắm rồi. Nhưng mãi mãi, sẽ không bao giờ có mùa xuân ấy.
   
  Đang tải...
: tình yêu

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)