Chia sẽ cách dùng máy bẻ đai sắt tự động đầy đủ

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi thanhthang, 3/2/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang Expired VIP

  Hiện nay, máy bẻ tai dê là thiết bị dùng để nắn cắt sắt thép theo một đường thẳng hoặc xoay di chuyển. Các loại máy nắn cắt sắt thép hay máy bẻ sắt thép có tính linh hoạt cao và thời kì cài đặt tương đối dễ dàng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tạo ra khối lượng thành phẩm lớn với độ chuẩn xác cao mang lại hiểu quả kinh tế, kiệm ước chi phí.

  Máy uốn bẻ đai sắt tự động là thiết bị được ứng dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng động cơ điện cho khả năng uốn, bẻ đai sắt, thép nhanh, đều và hiệu quả. Sản phẩm đai uốn bằng máy có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp, tằn tiện tối đa thời gian, đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình.

  [​IMG]

  Chính vì vậy mà máy nắn tự động là một trong những sản phẩm trổi nhất trong ngành xây dựng hiện với công nghệ tự động hoàn toàn, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai thép với kích cỡ, dạng hình khác nhau sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật, chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng, cắt đoạn với tốc độ 30m/phút

  Máy bẻ đai có các ưu điểm như: chuyển đổi sản phẩm nhanh, chuẩn xác cả kích thước và số lượng bằng hệ thống điều khiển bản mạch điện tử. Các bộ phận nắn sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ cao, chính xác tuyệt đối giúp tằn tiện cả về nhân công và nguyên nguyên liệu. Các bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng tu bổ và thay thế.

  Cũng giống như máy bẻ đai sắt tự động thì máy này nó cũng giải quyết được ba giai đoạn như nắn thẳng, uốn, cắt với bình quân 1 phút 20 x 20 là 10 đai/phút. Máy có cấu hình nhỏ, gọn trọng lượng 300kg, máy tiêu hao điện năng thấp, máy dùng với công suất 2 hp, và hệ thống ben, thùng nhớt RS 68 chuyên dụng chứa được 70 lít, năng suất đem lại bình quân 300- 400 đai sắt/1h đỗi với một công nhân.

  [​IMG]

  Với những tiện ích mà máy bẻ đai tự động mang lại, công ty Chí Hướng tự hào mang đến những sản phẩm máy bẻ đai tự động cao cấp, thiết thực và chất lượng cho người sử dụng, phục vụ nhu cầu nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu uổng cho các nhà thầu xây dựng khi mua bất kì sản phẩm máy bẻ đai nào của công ty.

  Tham khảo báo giá máy bẻ tai dê

  CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG

  Địa chỉ: 310 đường Tân Thới Hiệp 07 , khu phố 4 , phường Tân Thới Hiệp, quận 12 TPHCM

  Điện thoại: 0947 000 155 hoặc 0974 535 139

  Email: [email protected]

  Website: cokhitudongchiho.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)