Cung cấp Vape Pod giá tốt tại Hoàn Kiếm - Hà Nội

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi nguyenhaininh, 2/3/24.

 1. nguyenhaininh
  Offline

  nguyenhaininh Active Member

  Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành Vape, cung cấp các lại máy vape pod, tinh dầu vape và phụ kiện chính hãng tại Hà Nội cũng như cả nước. VapeStar là đơn vị uy tín tại Hà Nội mà giới vaping luôn luôn yêu thích và tin dùng.

  [​IMG]

  Vape là gì ?
  Vape hay thuốc lá điện tử có thể được coi như dạng thay thế cho thuốc lá. Nó giống như hút thuốc nhưng loại trừ được một số tác hại hay ảnh hưởng xấu gây ra từ thuốc lá như: không hôi miệng, hơi thở không có mùi, không gây tác hại từ lá thuốc lá, không có tàn thuốc, ít gây khả năng mắc ung thư và các bệnh khác liên quan, đặc biệt không ảnh hưởng đến người xung quanh.

  [​IMG]

  Vape gồm những gì
  • Thân máy Vape: là thiết bị có chứa pin để cung cấp nhiệm vụ cung cấp nguồn điện lên đầu đốt và có thể được sạc thông qua cổng USB.
  • Đầu đốt Vape: là nơi chứa tinh dầu và có nhiệm vụ tiếp nhận nguồn tiện từ thân máy để làm nóng đầu đốt, sau đó sẽ làm bốc hơi tinh dầu.
  • Tinh dầu Vape: Hay còn được gọi là e-juice/ e-liquid, là thành phần tạo vị để hút. Đây là dạng chất lỏng tạo nên từ nước và các thành phần khác, bao gồm cả nicotine. Nó có thể không vị hoặc có các vị khác nhau, hiện giờ đã có hàng trăm vị cho bạn lựa chọn. E-liquid bao gồm các thành phần như: Vegetable glycerin (VG), Propylene Glycol (PG), nicotine và hương liệu. Những thành phần này sẽ được chuyển thành dạng hơi nước dưới sự trợ đốt nóng của đầu đốt.
  [​IMG]

  Cung cấp các thiết bị Vape giá tốt tại Hoàn Kiếm - Hà Nội ?
  Hoàn Kiếm là quận trung tâm của thủ đô Hà Nội.Hoàn kiếm với những khu phố cổ, hồ Hoàn Kiếm, Chợ Đồng Xuân. VapeStar mang đến Vape Pod Hoàn Kiếm giá tốt nhất Hà Nội


  Địa chỉ Store:

  CS1: 42 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  CS2: 263 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

  CS3: 34B Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

  CS4: 03 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  CS5: 57 Lê Thị Riêng, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Liên hệ: 0347 838 688
   
  Đang tải...
: Vape Pod

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)