Đánh giá thị trường màn hình led

Thảo luận trong 'Điện máy, Công nghệ số' bắt đầu bởi CongTB, 11/5/21.

Quảng cáo
 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Màn hình led là sản phẩm kỹ thuật số khi hoạt động sẽ phát sinh ra nhiệt lượng. Đây là yếu tốt đãn đến hiện tượng nóng lên của màn hình led. Đặc biệt những chiếc màn hình led khi hoạt động ở ngoài trời, độ sáng lớn thì vấn đề này trở lên vô cùng quan trọng.

  Xem thêm;

  - Màn hình led sân bay

  - Màn hình led đám cưới

  - Màn hình led phòng họp

  Nhiệt độ cao dẫn đến hiện tượng hỏng hóc các linh kiện điện tử. Thậm chí, gây ra hỏa hoạn vậy làm sao để nhà sản xuất kiểm soát cháy nổ màn hình led.

  Cách kiểm soát cháy nổ màn hình led

   Chất lượng của công nghệ chống cháy màn hình hiển thị chủ yếu liên quan đến nguyên liệu và công nghệ tủ chống cháy của màn hình hiển thị.

   Nguyên liệu chống cháy chủ yếu bao gồm dây điện và nguồn điện được sử dụng bên trong màn hình hiển thị, vật liệu chống cháy cho cấu trúc bảo vệ bên ngoài và bộ dụng cụ bằng nhựa:

   Điểm đầu tiên: Trong hầu hết các ứng dụng màn hình hiển thị, diện tích đơn vị hiển thị của màn hình hiển thị càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng lớn và độ ổn định khi bật nguồn của dây càng cao. Trong số nhiều sản phẩm dây, việc sử dụng dây đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia có thể đảm bảo độ an toàn và ổn định của chúng. Có ba yêu cầu: lõi là một vật mang điện dẫn điện bằng dây đồng, dung sai diện tích mặt cắt ngang của lõi nằm trong phạm vi phạm vi tiêu chuẩn, và cách điện của cao su bao phủ lõi Và khả năng chống cháy đạt tiêu chuẩn, so với lõi nhôm bọc đồng nói chung, diện tích tiết diện lõi nhỏ, và lớp cao su cách điện là không đủ, hiệu suất điện ổn định hơn, và không dễ xảy ra ngắn mạch;

   Điểm thứ hai: Các sản phẩm nguồn được chứng nhận UL cũng là lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm tương tự, tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả của chúng có thể đảm bảo sự an toàn và ổn định của tải điện, có thể hoạt động bình thường trong môi trường bên ngoài nóng;

   Điểm thứ ba: Về chất liệu làm kết cấu bảo vệ bên ngoài của màn hình hiển thị, hầu hết các sản phẩm màn hình có độ chống cháy cao hơn trên thị trường đều được làm bằng tấm nhôm nhựa chống cháy, có khả năng chống cháy cực tốt, chống cháy và ngọn lửa mạnh. chậm phát triển. Vật liệu cốt lõi dành riêng cho oxy. Hiệu suất lão hóa cũng rất mạnh, nhiệt độ điểm nóng chảy là 135 ℃, nhiệt độ phân hủy ≥300 ℃, hiệu suất bảo vệ môi trường, ít khói và không chứa halogen, phù hợp với SGS, ngọn lửa chất làm chậm B-S1, d0, t0, tham khảo tiêu chuẩn sử dụng UL94, GB / 8624-2006. Các tấm nhôm nhựa của các sản phẩm trưng bày ngoài trời thông thường nhanh chóng bị lão hóa do tác động của nhiệt độ cao, mưa, lạnh, nóng nên vào những mùa thời tiết tương đối ẩm, mưa và sương sẽ dễ dàng xâm nhập vào màn hình gây chập mạch các linh kiện điện tử và gây ra hỏa hoạn;

   Điểm thứ tư: Có một bộ phận quan trọng khác của nguyên liệu chống cháy cho màn hình hiển thị, đó là bộ nhựa. Bộ nhựa chủ yếu là nguyên liệu được sử dụng cho vỏ dưới cùng của mặt nạ mô-đun đơn vị. Nguyên liệu chính được sử dụng là Vật liệu sợi thủy tinh PC + chống cháy, không chỉ có chức năng chống cháy, nó sẽ không bị biến dạng hoặc giòn và nứt dưới nhiệt độ cao và thấp và sử dụng lâu dài. Đồng thời, nó có thể được sử dụng với keo Với khả năng làm kín tốt hơn, có thể chặn nước mưa từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào bên trong một cách hiệu quả và gây ra hiện tượng chập, cháy.

  Nếu bạn có vấn đề nào liên quan đến vấn đề này. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết các thắc mắc khán giả nhanh chóng hiệu quả nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)