Hệ thống camera wifi kết nối điện thoại

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi SmartHome, 9/9/17.

 1. SmartHome
  Offline

  SmartHome Active Member

  Camera wifi kết nối điện thoại từ xa qua mạng internet và điện thoại dành cho những ai luôn có công việc bận rộn, hay phải đi công tác xa và thường xuyên vắng nhà. Bạn muốn biết và kiểm soát được trong thời gian đi vắng của mình thì nhân viên của bạn có thực sự làm việc hay chỉ là dùng để quan sát bảo vệ ngôi nhà mình có sự xâm nhập nào không khi ở bạn ở bất cứ nơi đâu.
  Bên cạnh việc bảo mật nhà cửa thì hệ thống thiết bị báo trộm qua điện thoại còn có ích cho việc giám sát trẻ vị thành niên, thanh thiếu niên hay những em bé nghịch ngợm quấy phá, hệ thống sẽ giúp cho bạn quan sát được con mình mọi lúc mọi nơi cho dù bạn đang phải đi công tác ca đi nữa.

  Ngoài việc giám sát thành viên trong nhà, chống trộm thì hệ thống camera kết nối điện thoại còn có thể giúp bạn giám sát những người có trong nhà mình và đang thực hiện trách nhiệm và công việc của mình như là thợ sửa ống nươc, vú nuôi và thợ điện… tuy nhiên thì bạn lại không thể giám sát liên tục vì còn bận rộn tại căn phòng khác. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng cho những người cao tuổi trong nhà thích có không gian độc lập trong khi sức khỏe đã yếu cần được trông nom cẩn thận trong 24/7.
  >>>Xem thêm: Thiết bị báo động qua điện thoại tại e-s.vn

  Giám sát video ngay trên điện thoại di động chính là giải pháp công nghệ cao hệ thống an ninh nhà bạn. Nó tùy thuộc vào thiết bị được cài đặt trong nhà bạn có thể truyền hình trực tiếp được tình hình các khu vực cần theo dõi trong nhà đến tầm tay mình. Điều này đặc biệt có ích cho việc chống trộm từ xa. Bạn hãy tưởng tưởng việc trộm đột nhập vào nhà bạn vắng mặt, đừng lo, hệ thống camera báo động sẽ xua đuổi chúng bằng loa báo và đồng thời cảnh bảo lại cho bạn đủ thời gian để đưa ra những giải pháp xử lý cụ thể. Ngoài ra thì những hình ảnh lưu trũ về tên trộm trong hệ thống sẽ là bằng chứng tốt nhất cho bạn giải quyết vụ việc xảy ra.
  Đầu ghi hình có thể giúp bạn ghi lại tất cả những hình ảnh đang diễn ra và kèm theo đó nó còn lưu lại được những hình ảnh đã diễn ra trong quá khứ, khi bạn muốn xem lại những hình ảnh này thì chỉ cần đơn giản với một nhát clich chuột bạn có thể xem lại được tất cả những thời điểm mà bạn mong muốn.
  >>>Xem Thêm: Công tắc hẹn giờ cơ tại e-s.vn


  Trên đây là những lợi ích mà camera kết nối điện thoại giúp bạn trong cuộc sống, giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi mỗi lần ra ngoài không an tâm về ngôi nhà hay nhân viên làm việc mà bạn có thể giám sát, chỉ đạo ngay cả ở nơi rất xa chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng.
  era quan sát ghi lại và chụp lại tất cả những hình ảnh đang diễn ra với chất lượng camera tốt nhất, độ bền cao, camera có thể quan sát với độ xa từ 10 mét đến 40 mét, nó được thiết kế với những vùng đèn led hồng ngoại quan sát ngày đem và chống ánh sáng ngược, hau những vùng tối camera vẫn có thể quan sát chúng được rõ nét.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)