Lưu ý khi may đồng phục nhà hàng khách sạn cần biết 2020

Thảo luận trong 'Thiết bị phát hình' bắt đầu bởi traubavang789, 28/12/20.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Nếu như bạn đang kinh doanh trong dịch vụ nhà hàng – khách sạn, bạn muốn đầu tư hình ảnh cho thương hiệu của mình thông qua đồng phục của nhân viên. Nhưng bạn băn khoăn trong việc chọn mẫu trang phục, thiết kế, chất liệu như thế nào để phù hợp với công việc của các bạn nhân viên. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý để có được một mẫu đồng phục lịch sự, thân thiện, mang đến sự thoải mái, dễ chịu giúp nhân viên cảm thấy tự tin nhất trong quá trình làm việc.
  Trước khi liên hệ tới công ty may đồng phục nhà hàng, việc đầu tiên bạn cần làm đó là xác định may đồng phục cho bộ phận nào, sau đó lên kế hoạch chi tiết; đề ra các tiêu chí cụ thể về mẫu thiết kế, chất liệu, màu sắc, giá cả… dựa trên nguồn kinh phí dự trù.
  Xem thêm: May đồng phục nhà hàng khách sạn giá rẻ
  Mẫu thiết kế khi may đồng phục nhà hàng khách sạn chất lượng
  Mỗi vị trí đều có vai trò nhất định, do vậy trước khi liên hệ tới công ty để đặt may đồng phục thì bạn cần xác định xem hiện tại nhà hàng hay khách sạn đang cần may đồng phục cho bộ phận nào? Tiếp đến, xác định loại sản phẩm (áo sơ mi hay áo phông). Sau khi đã xác định những yêu cầu cơ bản, lúc này bạn cần tìm kiếm những mẫu áo đồng phục nhà hàng đẹp, lên ý tưởng cho mẫu đồng phục của bộ phận đang cần may.
  Đồng phục không chỉ là trang phục mặc thường ngày của nhân viên mà đây còn chính là hình ảnh, là nét đặc trưng riêng của nhà hàng. Vậy nên, để mẫu đồng phục nhà hàng đẹp là khi nó có giá trị thẩm mỹ cao và đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, mang đến sự thoải mái, giúp các hoạt động, thao tác của nhân viên được thuận lợi hơn.
  Ví dụ, với mẫu áo thun đồng phục nhà hàng, sẽ được nhận định là đẹp khi được thiết kế đơn giản, không riêm rúa, rườm rà và không màu mè. Sự màu mè sẽ gây ra những hiệu ứng ảnh hưởng không tốt tới cảm giác của thị giác người nhìn; có quá nhiều chi tiết trên mẫu thiết kế sẽ gây cản trở tới hoạt động trong công việc của người nhân viên. Và mẫu áo thun lý tưởng nhất là có cổ bẻ, thêm chi tiếp tay bo, thêu logo… kết hợp cùng với tạp dề có túi nhỏ để nhân viên có thể đựng bút, sổ tay ghi chép, order cho khách.
  Việc lựa chọn mẫu đồng phục không phù hợp, không chỉ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu mà còn cản trở tới quá trình làm việc của người mặc; giá trị căn bản là không có nên để có được mẫu đồng phục nhà hàng đẹp, tốt nhất thì bạn cần dành nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, chọn mẫu. Và để chốt được mẫu thiết kế ưng ý nhất, bạn có thể tham khảo qua ý kiến của những người trong cùng bộ phận hoặc lưu tâm tới lời nhận xét của nhân viên thiết kế, với vốn kiến thức và chuyên môn sâu đó sẽ là những ý kiến đóng góp “vàng” để bạn đúc rút được những điều hữu ích.
  Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về đồng phục nhà hàng khách sạn tại trang chủ web
  Xưởng may đồng phục tphcm giá rẻ
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)