Máy lạnh cho công trình VRVMáy điều hòa trung tâm VRV là gì?

Thảo luận trong 'Điện máy, Công nghệ số' bắt đầu bởi dailymaylanh, 3/6/20.

Quảng cáo
 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh Active Member

  VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, tức thị hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được duyệt y điều chỉnh tần số dòng điện. Vậy hệ thống điều hòa trọng tâm VRV của Đaikin có ưu điểm gì? cùng tìm hiểu với Điện lạnh Thiên Phú nhé.

  Xem >>> máy lạnh 1.5Hp

  Ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV

  Hệ thống điều hòa trọng điểm Daikin VRV là hệ thống điều hoà sử dụng chất tải nhiệt là gas, dùng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió, gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà, mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với 14 mẫu mã và nhiều thang công suất khác nhau dễ dàng cho việc lực chọn thiết bị phù hợp với đề nghị kiến trúc đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc bố trí, phân chia lại ở các khu vực sau này.

  Do giải nhiệt bằng gió nên hệ thống có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu, kể cả những nơi không có nguồn nước sạch; mặt khác, nó lại không đòi hỏi những thiết bị kèm theo như các hệ thống giải nhiệt bằng nước (yêu cầu phải có bơm nước, tháp giải nhiệt …)

  Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần, dễ dàng điều chỉnh tải lạnh theo đề nghị dùng, tức thị tải lạnh thực thụ được dùng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu, dẫn tới điện năng tiêu thụ của cả hệ thống cũng giảm đi đáng kể ; nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta sử dụng và việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách chính xác nhờ vào những chức năng ưu việt của hệ thống điều khiển.

  [​IMG]

  Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-nagakawa/

  Điều hòa trọng điểm mang tính chất nổi trội là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh cục bộ và trọng tâm, mô tả ở chỗ tuy mỗi dàn nóng được phối hợp của với nhiều dàn lạnh, nhựng việc tắt hay mở dàn lạnh này không ảnh hưởng đến các dàn lạnh khác và nói rộng ra việc ngưng hay hoạt động dàn nóng này cũng không làm ảnh hưởng đến các dàn nóng khác trong cùng hệ

  Hệ thống điều hoà trung tâm Daikin VRV có độ an toàn cao, vận hành êm ái, dễ dàng bảo trì, hà tằn hà tiện phí vận hành...

  Hệ thống có độ an toàn cao vì những lý do sau đây:

  + Hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà; khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà.

  + Do hệ thống không dùng những đường ống dẫn gió lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và lan truyền khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

  Hệ thống ống : Đường ống gas nối giữa dàn nóng và dàn lạnh chỉ là những ống đồng có tiết diện rất nhỏ (chỉ bằng 1/3 đường ống của hệ thống chiller) do đó sẽ làm giảm thiểu tối đa uổng lắp đặt cũng như chơi đòi hỏi phải có những khoảng không gian trần lớn, gia cố chắc để treo những đường ống nước hay ống gió như những hệ thống máy điều hòa trọng tâm khác. Nó không giống như hệ thống ống nước, không cần các thiết bị phụ như thiết bị lọc, van chặn, van 2 ngả, 3 ngả … Mặt khác, chiều dài đường ống giữa dàn lạnh và dàn nóng cho phép được tăng lên tối đa 165m và chênh lệch cao độ tối đa là 90m ( 50m đối với dàn nóng dưới 5hp), thỏa mãn được cho công trình cao tầng bằng cách đưa tất các dàn nóng lên trên nóc, như vậy lại hà tằn hà tiện được phòng đặt máy cho mục đích sử dụng khác. Hơn nữa, do tính chất ống nối chỉ là những đường ống ga bình thường nên sẽ tránh được hiện tượng rò rỉ nước từ trong đường ống. Do có nhiếu cách thức phân ống nhánh khác nhau nên hệ có khả năng đáp ứng được việc bố trí lắp đặt ở các vị trí khác nhau.

  Chức năng tự rà soát (Auto check function) để thẩm tra các sự cố về đường điện và đường ống dẫn gas bên trong. Với hơn 60 mã lỗi giúp công việc sửa sang trở thành nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần

  MÁY giá lạnh SỈ

  Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

  Điện thoại: (028) 39 29 00 55 - 0938 54 00 55

  Hoặc: (028) 39 29 00 77 - 0938 54 00 77
   
  Đang tải...
: may lanh

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)