Mẹo tiết kiệm điện cho ngôi nhà và văn phòng

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi SmartHome, 31/1/18.

 1. SmartHome
  Offline

  SmartHome Active Member

  Tất cả chúng ta đều biết rằng việc tắt thiết bị gia dụng từ đường ống là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm điện. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta gặp phải các tình huống mà làm như vậy là hoặc là một rắc rối hoặc là khó khăn. Chạy AC cả đêm sẽ tiêu tốn rất nhiều điện và cũng sẽ làm cho căn phòng khá mát mẻ, nhưng thức dậy lúc nửa đêm để tắt là một rắc rối. A đã bật TV/ DTH-DVR hệ thống sẽ tiêu thụ khá nhiều điện, nhưng vẫn tắt nó có nghĩa là các chương trình yêu thích của bạn sẽ không được ghi lại nếu bạn quên chuyển nó "về" vào thời gian. Khu phức hợp căn hộ của bạn chỉ cần chiếu sáng từ 6 giờ đến 6 giờ sáng trong ngày, nhưng nhân viên bảo vệ luôn quên không tắt đèn và đôi khi đèn còn lại thậm chí 24 giờ trong ngày. Có thể có nhiều trường hợp như vậy khi việc bật và tắt thiết bị phụ thuộc vào thời gian, nhưng quá trình này là thủ công.Giờ đây hãy để thiết bị điện thông minh E-Smart Home giúp bạn thông qua Ổ cắm hẹn giờ điện tử được sử dụng và ứn dụng rộng rãi trên rất nhiều thiết bị điện.
  "Công tắc Thời gian" là gì?
  "Công tắc Thời gian" là thiết bị chuyển mạch tự động lập trình có thể bật và tắt bất kỳ thiết bị nào dựa trên thời gian thực trong ngày. Họ có một bộ đếm thời gian kỹ thuật số có thể được thiết lập cho một lịch trình hàng ngày hoặc hàng tuần để tự động bật và tắt thiết bị. Có nhiều loại Switch Thời gian khác nhau có sẵn trên thị trường, một số có thể được cố định vĩnh viễn trên tổng đài và một số giống như phích cắm ngoài có thể cắm vào giữa thiết bị và tổng đài. Họ chi phí bất cứ nơi nào giữa Rs 1000 đến Rs 3000 dựa trên các tính năng.

  Lợi ích của việc sử dụng "Thời gian chuyển mạch" cùng với Điều hòa
  Chúng ta đều biết rằng điều hòa không khí tiêu thụ rất nhiều điện và nhiều người sử dụng nó vào ban đêm, tắt nó sau vài giờ sử dụng. Nhưng để làm điều này họ phải thức dậy lúc nửa đêm để tắt máy. Ngoài ra việc tắt máy trong một thời gian dài sẽ làm nóng căn phòng trở lại. Một "Công tắc Thời gian" có thể được lập trình theo cách mà AC bật lên trong 20 phút và tắt trong 40 phút trong một giờ và quá trình có thể tiếp tục trong 8 giờ (hoặc tổng thời gian ngủ). Điều này có thể làm giảm điện năng tiêu thụ của AC đáng kể. Ngoài ra 20 phút làm mát có thể giữ cho phòng thoải mái để nghỉ ngơi 40 phút cho đến khi bắt đầu chu kỳ kế tiếp.

  Lợi ích của việc sử dụng "Thời gian chuyển mạch" với đèn
  "Thời gian chuyển mạch" có thể hữu ích đặc biệt cho các xã hội dân cư hoặc thiết lập lớn / văn phòng, nơi mọi người có xu hướng để đèn bật lên ngay cả khi họ không bắt buộc. Công tắc thời gian có thể được lập trình để giữ cho ánh sáng bật và tắt trong thời gian cụ thể trong ngày để điện không bị lãng phí khi không cần thiết. Người ta nhận thấy rằng khi những người sử dụng điện không chịu trách nhiệm trả tiền, họ thường bỏ qua việc tắt đèn và các thiết bị khác. Trong các tình huống như vậy, một "Công tắc hẹn giờ tắt bật " có thể được khá hữu ích.


  Lợi ích với tất cả các thiết bị khác
  Trong bài viết của chúng tôi về điện dự phòng (liên kết: Tắt điểm cắm ), chúng tôi đã đề cập rằng một số thiết bị tiêu thụ điện nếu chúng không bị tắt nguồn (chỉ tắt từ xa). Điều này dẫn đến sự lãng phí điện năng rất nhiều. Một "Thời gian Switch" có thể chắc chắn rằng các thiết bị được tắt trong thời gian đó trong ngày, khi những thiết bị đó là chắc chắn không bắt buộc. Điều này có thể dẫn đến tiết kiệm điện đáng kể.

  Khi bạn biết rằng một số thiết bị nhất định sẽ không được sử dụng trong thời gian cụ thể trong ngày, đặt chúng vào thiết bị chuyển mạch thời gian có thể dẫn đến tiết kiệm điện đáng kể. Các thiết bị lập trình này đảm bảo rằng các thiết bị không nhận được điện khi không cần thiết.
  >>>Xem Thêm: Điều khiển công tắc điện từ xa tại e-s.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)