Những thành phần được sử dụng của khí Gas dân dụng và công nghiệp?

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi ThucDoan, 27/7/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Dù hiện nay đã có nhiều lựa chọn như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas vẫn là thứ quen thuộc trong phần lớn hộ gia đình. Nên bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về loại sản phẩm này? hoặc bạn muốn tìm địa chỉ uy tín có cung cấp dịch vụ giao gas nhanh? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

  1. Những thông tin về khái niệm của khí gas trong bình gas ngày nay

  Khí Gas là hỗn hợp khí hydro carbon, nhẹ, ở thể khí. Khí LPG tồn tại trong thiên nhiên tại những mỏ dầu hoặc mỏ khí dầu và cũng có thể sản xuất ở những nhà máy lọc dầu trong quá trình trưng chứa đựng dầu thô.

  Tên đầy đủ của Khí Gas là " Khí dầu mỏ hóa lỏng " hay được gọi tên thuận tiện là " Khí hóa lỏng "

  Khí Gas được gọi là khí dầu mỏ hóa lỏng vì những chất khí này có thể được hóa lỏng tại nhiệt độ bình thường bởi cách thức gia tăng áp suất vừa phải, hoặc ở áp suất bình thường xuyên bằng cách sử dụng kỹ thuật làm lạnh để làm giảm nhiệt độ.

  Khí Gas tên tiếng Anh là Liquefied Petroleum Gas; viết tắt: LPG  [​IMG]  2. Các thành phần được dùng của khí Gas dân dụng và công nghiệp?

  Khí Gas trong dân dụng và công nghiệp chủ yếu có thành phần gồm:

  • Propane có công thức hóa học là C3H8
  • Butan có công thức hóa học là C4H10
  • Và một vài thành phần khác
  Trong thành phần của khí Gas, tỷ lệ pha trộn thông thường của Propan:Butan là 30:70, 40:60, 50:50.

  Có thể bạn chưa biết: bếp gas công nghiệp giá rẻ

  3. những thông tin bạn cần độc nhất lưu ý khi dùng bình gas an toàn và đáng tin cậy

  • Đặt bình GAS thẳng đứng, nơi thông thoáng hay trong hộc bếp, cách xa nơi có khả năng gây cháy ít nhất một,5m ( Nguồn điện, lửa trần)
  • Trang bị bếp, bình gas và các phụ tùng có liên quan đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và đáng tin cậy, bắt chặt các khớp nối giữa dây dẫn với bình cất và bếp đun.
  • khi thay bình GAS mới yêu cầu nhân viên của đại lý quản lý rò rỉ GAS ở vị trí: Cổ bình, điều áp, ống dẫn…) bằng bọt xà phòng.
  • lúc đun nấu phải trông coi, không có để những vật thuận tiện cháy như giẻ lau, đồ nhựa gần bếp đun. Đun nấu xong phải đóng van xả khí ở bình GAS trước sau đó mới tắt hết lửa tại bếp và các nguồn nhiệt gần đấy.


  [​IMG]  • tại nơi bếp đun cần trang bị công cụ chữa cháy như bao bì giấy carton cất giữ nước, bình chữa cháy.
  • chú ý tắt điều áp và khóa van bình khi không sử dụng
  • không có được tự ý tháo gỡ hay sửa chữa van bình GAS.
  • lúc phát hiện gas rò rỉ cần đóng ngay van xả gas, tắt hết lửa tại những bếp; không bật công tắc điện; mở hết cửa đi, cửa sổ của phòng bếp; ngăn người ngoài vào khu vực bếp; sử dụng nước xà phòng bôi lên dây dẫn gas, bình cất giữ gas để tìm vị trí bị rò rỉ. Tìm mọi cách bịt chặt chỗ rò rỉ gas (nên dùng xà phòng bánh); báo ngay cho đại lý cung cấp gas, kỹ thuật viên tới xử lý.
  Chúng tôi hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn, Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được trả lời thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp ngay nhé.
   
  Đang tải...
: gas

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)