Những tiện ích do thiết bị an ninh thông minh mang lại

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi SmartHome, 18/9/17.

 1. SmartHome
  Offline

  SmartHome Active Member

  Tùy chỉnh hệ thống an ninh gia đình của bạn để đáp ứng lối sống độc đáo, ngân sách và nhu cầu của bạn. Từ một hệ thống không yêu thích đến tất cả các chuông và còi, chúng tôi có thể làm tất cả!

  E-SmartHome cung cấp nhiều loại thiết bị gồm bảng, cảm biến, máy ảnh, thiết bị báo khói không dây và nhiều thứ khác để đảm bảo ngôi nhà của bạn an toàn và an toàn.Bảo vệ sử dụng công nghệ mới nhất cho màn hình cảm ứng bảo mật gia đình của bạn. Một thiết kế đơn giản, dễ sử dụng có nghĩa là mọi người trong nhà bạn đều có thể sử dụng hệ thống an ninh của bạn.

  Bạn có thể tùy chỉnh một hệ thống an ninh gia đình phù hợp với nhu cầu và ngân sách của gia đình bạn với nhiều lựa chọn thiết bị. Và, bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc bổ sung theo thời gian nếu nhu cầu bảo mật của gia đình bạn thay đổi.
  >>>Xem thêm : Chuông cửa không dây tại e-s.vn

  Giám sát an ninh 24/7 với pin và sao lưu di động
  Hệ thống E-SmartHome của bạn bao gồm giám sát trộm và lửa 24 giờ từ trạm giám sát được UL phê duyệt tại địa phương đã được chứng nhận đạt chứng nhận 5 kim cương từ Hiệp hội Báo động của Trung tâm. Hệ thống của bạn cũng đi kèm với pin và sao lưu di động để trạm giám sát của chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhà của bạn trong trường hợp mất điện / băng thông rộng.
  Thoải mái về tinh thần - Theo dõi trộm và trộm
  5 kim cương được chứng nhận bởi CSAA
  Pin dự phòng trong trường hợp mất điện
  Hãy yên tâm khi biết rằng hệ thống an ninh của bạn được trang bị vũ khí ... ngay cả khi bạn không ở nhà. Ứng dụng trên điện thoại di động của chúng tôi mang đến cho bạn khả năng che giấu hoặc giải tỏa hệ thống khỏi bất cứ nơi nào bạn có kết nối Internet cung cấp sự yên tâm (và tiện ích) khi di chuyển
  >>>Xem thêm :Thiết bị báo động qua điện thoại tại e-s.vn

  Hệ thống của bạn có thể gửi thông báo bằng văn bản / email khi báo thức của bạn tắt, khi khói được phát hiện hoặc thậm chí khi cửa sổ / cửa ra vào được mở. Tự hỏi ai đã đi qua cửa sau khi nhận được một cảnh báo? Mở ứng dụng E-Smart Home của bạn để xem nguồn cấp dữ liệu camera trực tiếp từ bên trong nhà của bạn.
  Hệ thống E-SmartHome của bạn được trang bị các thiết bị an ninh điển hình như cảm biến và máy dò chuyển động, nhưng bạn cũng có thể kết nối nhiệt, khóa cửa và camera ... tất cả đều có thể được điều khiển từ ứng dụng E-SmartHome trên điện thoại di động của bạn. Quên để mở khóa cửa trước khi rời nhà? Bạn muốn lên AC trước khi về nhà từ kỳ nghỉ? Không phải là một vấn đề với
  E-SmartHome
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)