Phút xao lòng cuồng dại

Thảo luận trong 'Truyện, Tranh/Ảnh' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 10/4/18.

 1. nuocepbuoi
  Offline

  nuocepbuoi New Member

  Khi con gài tôi vào mẫu giáo, trong lúc đưa đón con đi học tình cờ tôi quen một chị rất dễ thương. Chị ta là mẹ của bạn con gái tôi. Sau vài lần trò chuyện, tôi phát hiện ra giữa tôi và chị ta có nhiều điểm chung. Vì thế mối quan hệ của chúng tôi ngày càng thân thiết hơn. Chị ấy là một người phụ nữa giỏi giang khéo léo, còn tôi chỉ là một bà mẹ bỉm sữa. Ngoài những lần gặp nhau ở trường mẫu giáo nơi các con tôi học, thỉnh thoảng chúng tôi đi dạo phố hay mua sắm cùng nhau.

  Một lần đến nhà chị ta chơi và gặp được người bạn đời của chị ấy. Anh ta cao to, đẹp trai đã hút hồn tôi ngay cái nhìn đầu tiên. Đêm cả đêm hôm ấy, nằm bên chồng nhưng tôi không ngủ được vì mãi tơ tưởng đến người đàn ông có vóc dáng lý tưởng đó.

  [​IMG]

  Sáng hôm sau, không phải là chị bạn tôi, mà là anh ta đích thân đưa con tới trường. Chiều đó, tôi lựa bộ đồ thật đẹp và trang điểm thật xinh để đến đón con vì anh ta bảo anh sẽ phụ trách việc đưa đón con suốt ngày hôm nay do vợ anh bận. Hai đứa trẻ có thói quen chơi cùnh nhau một lúc trong công viên trước trường học một lúc mới về, nên anh mời tôi vào quán cà phê để nói chuyện.

  Gel bôi trơn đưa tình yêu đến nơi thiên đường

  Sau hôm đó, anh nhắn tin là buổi chiều rất vui và muốn có cơ hội gặp lại tôi. Chúng tôi bắt đầu nhắn tin qua lại, và sau đó thì tán tỉnh nhau. Những hôm anh đưa con đi học, là lúc vợ anh ấy bận, đưa con xong anh trở về nhà. Sau đó thì tôi đến đấy như để gặp chị bạn tôi, nhưng thật ra là chúng tôi lợi dụng việc chị ấy vắng mặt để lao vào nhau như một những con thiêu thân khát tình.

  Trong khi những bà mẹ khác ở trường đã có dấu hiệu nghi ngờ mối quan hệ lén lút giữa chúng tôi, nhưng chị ấy vẫn một mực tin tưởng và thân thiết với tôi. Điều đó làm tôi luôn cảm thấy xấu hổ, tội lỗi. Nhưng thật lòng tôi cũng có tình cảm với chồng chị ta và không muốn kết thúc với anh. Tôi tiếc nuối những nụ hôn nóng bỏng, những vòng tay xiết chặt và bờ môi nồng ấm lả lướt trên thân thể tôi… Tuy nhiên, tôi cũng biết rằng anh sẽ không bao giờ bỏ vợ vì anh ấy luôn tỏ ra rất tự hào về vợ, anh chưa bao giờ nói xấu chị ta trước mặt tôi. Tôi biết rằng ai cũng có những lúc xao lòng ngoài chồng ngoài vợ, nhưng tôi biết mình đã phạm lỗi lầm quan trọng vì đã lừa dối và phản bội những người yêu thương và tin tưởng tôi nhất là chồng và chị bạn thân của tôi. Tôi đang cố gắng thoát ra khỏi mối quan hệ tội lỗi này để giữ những gì tôi có vì tôi biết nếu mọi chuyện đổ bể ra thì anh ấy sẽ chọn vợ chứ không hề chọn tôi.
   
  Đang tải...
: tình yêu

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)