1. Diễn đàn bị mất dữ liệu, mong các bạn thông cảm, đăng ký lại nick giúp diễn đàn nhé! Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!!!
    Dismiss Notice

ưu điểm của máy bơm chìm giếng khoan Tan Huynh Chau

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 7/2/18.

  1. qwerty.seoer1
    Offline

    qwerty.seoer1 New Member

    Khái niệm máy bơm thả chìm giếng khoan hiện còn khá mới ở Việt Nam và nhiều vùng nông thôn. Là một quy cách hữu hiệu trong việc lấy nguồn nước ngầm từ dưới lòng đất lên để sử dụng, công nghệ mới này là một thành tựu đáng kể trong ngành chế tạo máy bơm nước.

    1. Nguyên lý hoạt động máy bơm thả chìm giếng khoan
    [​IMG]


    bơm nước thả chìm giếng khoan có thiết kế tương đối đặc biệt, là một khối động cơ được thả chìm dưới nước và đẩy nước từ dưới lòng đất lên cao. máy bơm nước thả chìm được thiết kế có 2 dạng là dạng ly tâm & dạng tích cực. máy bơm thả chìm dạng ly tâm hoạt động dựa trên Nguyên lý của lực ly tâm tạo ra bởi bánh công tác (cánh quạt của máy bơm). Bánh công tác vận hành & đẩy nước ra khỏi ống bơm, theo dòng di dời đưa nước lên không thấp.


    bơm nước thả chìm giếng khoan dạng tích cực hoạt động dựa trên Nguyên lý tạo môi trường chân không bên trong ống bơm. Sau đó, tạo lực ép đẩy nước ra khỏi thân bơm rồi đưa nước lên cao.

    2. Công dụng của máy bơm thả chìm giếng khoan

    Tham khảo : máy bơm thả tỏm Galaxy

    Công dụng tiêu biểu nhất và được dùng nhiều nhất của máy bơm thả chìm giếng khoan là dùng để máy bơm nước ngầm từ giếng khoan lên bể chứa trong những hộ gia đình, những công trình, tòa nhà không thấp tầng hoặc các kiến trúc công cộng. Bên cạnh đó, loại máy bơm này còn được ứng dụng trong một Một số trường hợp như:

    - bơm nước trên đài phun.

    - Hút nước, chất thải, chất bùn trong các cống, rãnh, bể chứa… làm sạch môi trường.

    3. Nhược điểm của máy bơm nước thả chìm giếng khoan của các hãng khác so với bơm nước THC

    Tham khảo thêm : may bom chim hoa tien Galaxy 2 1 pha

    máy bơm nước thả chìm giếng khoan THC được dùng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, vị trí, địa hình, là biện pháp hiệu quả cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt là môi trường. Tuy nhiên, việc xài công nghệ, công nghệ vượt trội cũng có Vài nhược điểm của máy mà bạn cần lưu ý:

    - Máy & động cơ dễ bị ăn mòn do bị đặt trong nước, trong bùn đất, chất thải thời gian lâu, đặc biệt độ ở nơi có độ axit, nồng độ pH không thấp thì sự ăn mòn càng diễn ra nhanh hơn ( máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm của THC thiết kết với inox 304 nên không có tình trạng máy móc bị ăn mòn ).

    - Máy được đặt ở vị trí khó tiếp cận nên việc sửa chữa hoặc bảo trì cũng khó hơn ( máy bơm chuyên dụng THC rất dễ dàng tháo ráp & bảo trì ).

    Vì những ưu & nhược điểm trên nên trước khi bạn quyết định lựa mua máy bơm thả chìm giếng khoan cần chọn & nghiên cứu cách lắp đặt, xài kỹ lưỡng để thuận tiện trong việc ứng dụng, bảo hành và khắc phục. Tại cty Tân Huỳnh Châu có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và nhân viên tham khảo tại mọi vị trí mà bạn yêu cầu, cty cũng cung cấp đầy đủ các cái bơm nước công nông nghiệp & bơm nước gia đình với nhiều mức công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng chọn.

    cty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấptrên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng GALAXY, GALAXY II , may bom tha tom Dongyin… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
    [​IMG]
    Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

    Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

    web : tanhuynhchau.com
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)