5 phần mềm miễn phí để tự tạo mv ca nhạc

Thảo luận trong 'Nhiếp ảnh, quay phim' bắt đầu bởi Light.npp, 6/7/20.

 1. Light.npp
  Offline

  Light.npp Expired VIP

  Chắc hẳn bạn nghĩ quay MV ca nhạc sẽ rất tốn kém vì đòi hỏi một ekip chuyên nghiệp. Tuy nhiên không phải mv ca nhạc nào được đầu tư nhiều tiền cũng tạo được hiệu ứng tốt nơi khán giả. Một mv thành công thì yếu tố âm nhạc cần đặt lên hàng đầu vì vậy bạn có thể cân nhắc làm một mv Acoustic vừa phô diễn được giọng hát, vừa không cần quá chú trọng vào bối cảnh.

  5 phần mềm giúp bạn tự sản xuất mv ca nhạc


  1. GarageBand

  [​IMG]
  Nếu bạn có MacBook và bạn đang nghĩ về việc tạo ra âm nhạc của riêng mình, GarageBand là một DAW tuyệt vời để bắt đầu. Thật đơn giản và dễ hiểu, và nó đi kèm với rất nhiều mẫu và dụng cụ ngay lập tức từ hộp the box (có thể nói) để bổ sung và hỗ trợ sự sáng tạo của chính bạn. Nó khá hạn chế về chức năng tổng thể của nó - Apple tất nhiên sử dụng chương trình này để nâng cấp DAW, Logic Pro chuyên sâu hơn - nhưng nó sẽ cho bạn cảm giác về những gì bạn muốn từ DAW để giúp bạn hiểu rõ hơn mua hàng xuống đường.

  Mặc dù vậy, tính năng của Drummer Dr của GarageBand là một trong những công cụ tạo rãnh ảo tốt nhất mà tôi đã gặp. Nó có thể tự động tạo nhạc MIDI với cảm giác của con người mà không cần điều chỉnh nhiều. Vì vậy, đừng cảm thấy rằng bạn không thể tạo ra âm nhạc tuyệt vời với chương trình này - nó có rất nhiều tiếng vang, tốt, không có gì.

  2. Tracktion T7
  [​IMG]
  Tracktion có một cách tiếp cận thú vị và được đón nhận để bán sản phẩm của họ: Họ phát hành miễn phí các phiên bản cũ hơn của phần mềm để khuyến khích mọi người mua bản phát hành gần đây nhất của họ. Vì vậy, trong khi bạn không nhận được tất cả các tính năng mới, thú vị của phiên bản mới nhất, bạn vẫn sẽ có một DAW phức tạp đáng kinh ngạc cho phép bạn thực hiện nhiều tác phẩm điêu khắc âm thanh hơn so với GarageBand.

  Sự khác biệt lớn nhất giữa T7 và GarageBand của Tracktion là Tracktion có chức năng tắt MIDI. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể gửi các bản nhạc MIDI đến các bộ tổng hợp cứng và máy trống của mình , cung cấp cho bạn nhiều công cụ hơn và ít hạn chế hơn để tạo ra âm nhạc bạn muốn. Nếu bạn cảm thấy GarageBand quá cơ bản đối với bạn, hãy thử Tracktion.

  3. Klevgrand SyndtSphere
  [​IMG]

  Bây giờ chúng tôi đang đi vào những thứ thực sự gây hứng thú cho tôi. SyndtSphere của Klevgrand là một synth mềm mới đầy sáng tạo , hoàn hảo cho những người muốn tham gia tổng hợp nhưng những người thấy chúng không thể hiểu được và quá đắt. Có hơn 70 cài đặt trước để lựa chọn và bạn có thể di chuyển giữa các âm thanh bằng cách sử dụng một hình cầu ở giữa giao diện. Các âm thanh hình thái tùy thuộc vào sự gần gũi của hình cầu với âm thanh cụ thể.

  Thật khó để giải thích - bạn chỉ cần nhảy vào và chơi xung quanh, nhưng nó miễn phí, vậy tại sao bạn không thử thay vì tìm một công ty quay phim doanh nghiệp? Đó thực sự là một cách độc đáo để tiếp cận thiết kế tổng hợp, và tôi nghĩ chương trình này cũng thú vị vì nó hữu ích.

  4. Audacity
  [​IMG]

  Mặc dù Audacity trông giống như một DAW, nhưng nó thực sự là một trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số. Mục đích chính của nó là thao tác và chỉnh sửa âm thanh, thay vì giúp bạn sắp xếp các bản nhạc khác nhau thành một bài hát mạch lạc hoặc trộn nó với sự hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng Audacity để thao tác mẫu, chỉnh sửa podcast và âm thanh lời nói (hoặc bất kỳ nhạc đơn nhạc nào), số hóa băng từ và các bản ghi âm tương tự khác hoặc đặt bản gốc nhanh trên các bản nhạc đã hoàn thành.

  Bản thân giao diện cực kỳ dễ sử dụng và sử dụng ngay lập tức, và có rất nhiều hiệu ứng và công cụ tuyệt vời để bạn khám phá trước khi bạn tăng cấp các hiệu ứng đó bằng các plugin trong các DAW khác. Đây là một công cụ tuyệt vời cho người mới bắt đầu và ưu điểm!

  5. Giada
  [​IMG]

  Giada là một máy vòng lặp mới tuyệt vời có thể được sử dụng làm máy trống, trạm vòng và bộ lấy mẫu trực tiếp. Phần mềm này thường được sử dụng bởi các DJ và các nhạc sĩ khác trong khi họ biểu diễn để tạo ra và điều khiển nhịp đập khi đang bay . Cơ chế lặp và lượng tử hóa của nó làm cho nó trở thành một phần mềm rất dễ tha thứ cho việc sử dụng trên sân khấu.

  Bạn cũng có thể sử dụng bộ lấy mẫu trực tiếp với các nguồn bên ngoài - có nghĩa là nếu bạn đã có DAW bạn thích, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó và chỉ cần sử dụng Giada cùng với nó cho các khả năng lặp trực tiếp. Phần mềm này cũng có trình chỉnh sửa sóng tích hợp khá mạnh mẽ. Nó miễn phí và chiếm gần như không có dung lượng trên ổ cứng của bạn, vì vậy thực sự không có lý do gì để không dùng thử!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)