5 sự thật “động trời” về XRP (Ripple) bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi seoer, 22/9/19.

 1. seoer
  Offline

  seoer Expired VIP

  Vì những lùm xùm vừa qua, XRP từ Ripple liên tục nhận về những ý kiến trái chiều và là một chủ đề vô cùng nóng hổi trên nhiều diễn đàn hay cộng đồng. Tuy nhiên, có thể bạn vẫn chưa biết hết về những điều thú vị ẩn sau đồng coin này. Vậy hãy cùng Coin68 điểm qua những điểm đặc biệt này nhé.

  1. Ripple là một blockchain “tập quyền”
  Mặc dù nhiều người cho rằng công nghệ blockchain được sử dụng cho những đột phá mới về sự phi tập trung, Ripple Labs đã ứng dụng công này một cách khác. Đồng Ripple có nhiều điểm nổi bật riêng, một trong số đó là tập trung vào sản phẩm cho các tổ chức tài chính.

  - Tổng hợp danh sách các dự án Hyip mới nhất 2019

  Có một số lượng người không thích Ripple vì tính tập trung của đồng tiền này. Tuy nhiên, trong bối cảnh công nghệ blockchain đang phát triển mạnh mẽ, một blockchain tập trung sẽ góp phần giúp các tổ chức tài chính đón nhận công nghệ này dễ dàng hơn.

  2. Tốc độ xử lí giao dịch “tiệm cận nhất” với Visa
  Đồng tiền điện tử này dường như có khả năng mở rộng, phát triển không giới hạn. Đây là một trong các lí do khiến Ripple là một khoản đầu tư béo bở. Hiện tại XRP xử lý 1,500 giao dịch mỗi giây và tiệm cận VISA nhất so với hầu hết các đồng coin. Tất nhiên, 24,000 giao dịch một giây của Visa vẫn là con số khá cách biệt, nhưng phí giao dịch rẻ hơn vẫn là một lợi thế của Ripple.

  3. Không cần đào và thân thiện với môi trường
  Khác với cách vận hành của Bitcoin, 100 tỷ đồng XRP đã tồn tại mà không cần đào. Mặc dù Proof-of-Work là một cách tốt để phi tập trung một tiền tệ, nó cũng tiêu thụ một lượng điện năng lớn. Hiện tại mức năng lượng để sản xuất một Bitcoin đủ để cung cấp điện cho 4 hộ gia đình ở Mỹ trong 24 giờ.

  - Tổng quan dự án Eagle Rock Global chi tiết nhất.

  Ripple không có dự định phi tập trung như cách của Bitcoin, do đó sẽ không cần sử dụng phương pháp phát triển không bền vững để trở thành một blockchain nhanh và hiệu quả.

  4. Dễ dàng sở hữu
  Việc mua XRP rất dễ dàng mặc dù bạn là nhà đầu tư cá nhân hay một tổ chức tài chính. Đối với các tổ chức, liên lạc thẳng với Ripple Lab là phương án tốt nhất. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư cá nhân, XRP có thể được tìm thấy dễ dàng trên các sàn giao dịch lớn, bạn chỉ cần giao dịch bằng các đồng tiền điện tử khác hoặc tiền pháp định và chuyển XRP vào ví Ripple.

  5. XRP không muốn “cọ xát” với các tổ chức truyền thống
  Khác với nhiều đồng tiền khác, dù nằm trong danh sách đầu bảng của Coinmarketcap, chúng vẫn có thể biến mất và thất bại, XRP có những sự khác biệt khiến chặng đua sắp tới của Ripple Lab diễn biến tích cực hơn.

  Công ty có nhiều đối tác và đã minh chứng được sự hiệu quả của dự án này. Họ có 5 năm kinh nghiệm và chưa có một đối thủ cạnh tranh nào với sản phẩm tương tự. Với lí do này, Ripple và XRP sẽ tiếp tục ở lại thị trường và tiếp tục phát triển.

  - Đánh giá dự án ElgalCoin - Trading trả lải hàng ngày.

  Mạng lưới Ripple là một blockchain thế hệ mới và duy nhất có ý định hợp tác với các tổ chức tài chính chứ không phải chống lại họ như các dự án blockchain khác.

  Nguồn: Tin tổng hợp
   
  Đang tải...
: Ripple

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)