Dùng phấn nước chăm sóc da/ phấn nụ dưỡng da nhờn

Thảo luận trong 'Thời trang, Mỹ phẩm' bắt đầu bởi thanhthang, 17/11/17.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang New Member

  Cùng với những sản phẩm văn hóa vật thể và phi vật thể nhà Nguyễn để lại đã được công nhận, bảo tồn và phát huy giá trị; văn hóa cung đình Huế còn lại có cả một dòng mỹ phẩm truyền thống với những tuyệt chiêu về tuyển lựa nguyên liệu, chế biến và sử dụng trong trang điểm đó chính là phấn nụ gia truyền xứ Huế. Nhưng phấn nụ cung đình huế có nhược điểm là không bám tốt bằng các loại phấn hiện tại (chỉ khoảng 4 giờ) nên cách dùng kết hợp với make up base hoặc các loại kem lót bảo vệ da thích hợp khi cần đi xa hay làm việc cả ngày không có điều kiện trang điểm lại là tốt nhất. Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng luôn lấy tiêu chí đi đầu về chất lượng, giữ vững lòng tin của những khách hàng lâu năm luôn gắn bó với thương hiệu Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng. Những sản phẩm của Phấn nụ Gia truyền Bà Tùng luôn luôn đạt chuẩn về chất lượng: Phấn nụ trắng tinh, mịn, mềm mại, nhẹ tênh và dễ vỡ.

  [​IMG]

  Phấn nụ được bào chế từ cao lanh cộng với gần 10 vị thuốc Bắc (chủ yếu là rễ của các loại cây có tác dụng dưỡng da) đúng tuổi và một số loài hoa có tác dụng mát da với hương thơm dễ chịu. Sau khi chuẩn bị xong, nguyên liệu được đưa vào phòng kín, lúc này ngoài những người đích thân nắm giữ bí mật pha chế không ai được vào. Sau nhiều giờ, sản phẩm được đưa ra ngoài để nhào trộn cho đều nhuyễn, tiếp đó mới đến quy trình nghiêm ngặt phơi sương, phơi nắng... và nhào nặn thành thỏi phấn nụ. Sở dĩ phấn nụ bà Phương đều không thể sản xuất được phấn nụ ở Mỹ và TP.HCM hoặc bất cứ một địa phương nào là vì theo họ, chỉ có nước mưa ở Huế mới làm được phấn nụ. Ngoài ra, các vị thuốc bắc cũng chỉ mua được những tiệm quen ở Huế, đi chỗ khác người ta hỏi đau bệnh gì, chữa bệnh gì chế thuốc gì và phải có toa kê mới chịu bán, trong khi người mua lại không muốn bí mật gia truyền bị lộ ra ngoài.

  [​IMG]

  Việc áp dụng sản phẩm phấn nụ bách hợp dùng ban đêm này sẽ giúp cho làn da của bạn hết đi những vết sừng, trở nên mịn màng và mát da hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, do được chăm sóc ngay cả trong giấc ngủ, tình trạng mụn trên da bạn cũng sẽ có chiều hướng giảm xuống, ngăn ngừa mụn quay trở lại, giúp bạn tránh xa sự xuất hiện của tàn nhang và đặc bệt hơn là khả năng làm mờ hẳn đi các vết thâm nám do mụn trước đây còn để lại trên da của bạn. Khi bạn ngủ, tất cả những hoạt động của từng tế bào cơ thể bạn cũng vẫn còn hoạt động, tế bào da cũng vậy. Lúc này sử tác động của phấn nụ sẽ theo đó mà thâm sâu vào vùng da được bạn sử dụng chế phẩm và các tinh chất có trong phấn nụ cũng theo đó đến từng tế bào sau đó phát huy tác dụng tối ưu
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)