Nhiều ngân hàng cổ phần giảm lãi suất

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi thanhthang, 11/11/17.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang Expired VIP

  – Sau khi các ông lớn như Vietinbank, BIDV, Vietcombank…công bố giảm lãi suất cho vay, ngày 30-4, nhiều ngân hàng cổ phần cũng nhập cuộc.

  Xem Thêm Vay von ngan hang bidv

  Nhiều ngân hàng đang công bố giảm lãi suất cho vay – Ảnh tư liệu
  Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) công bố áp dụng lãi suất cho vay tối đa 10%/năm với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên phát triển như nông nghiệp nông thôn, công nghiệp hỗ trợ, xuất khẩu, doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

  Đối với các khoản cho vay ngắn hạn, SHB xem xét giảm lãi suất 0,5%/năm so với mức lãi suất hiện hành.

  [​IMG]

  Xem Thêm Giải chấp đáo hạn ngân hàng - Đảo nợ ngân hàng agribank‎

  Techcombank cho biết nếu DN vay vốn bổ sung nguồn vốn đầu tư và vốn lưu động để bảo đảm kinh doanh trong các lĩnh vực ưu tiên, có tình hình tín dụng tốt theo các tiêu chí của NH và chọn Techcombank là ngân hàng giao dịch chính sẽ được vay với lãi suất thấp hơn từ 0,5%/năm đến 1%/năm so với lãi suất cho vay chung mà hiện nay NH đang áp dụng.

  Trước đó tối 28-4, Ngân hàng Công thương VN (Vietinbank) trở thành ngân hàng đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay trong bối cảnh lãi suất đang chịu sức ép tăng. Sau khi Vietinbank phát pháo, tại buổi gặp gỡ Thủ tướng, Vietcombank và BIDV cũng công bố hạ lãi suất.

  Xem Thêm vay tiền xây sửa nhà lãisuất thấp

  Theo các NH, lãi suất cho vay bình quân hiện nay ở VN 7 – 11%/năm, tùy kỳ hạn. Trong khi đó giá vốn hiện nay của các NH rất cao, lên đến 7,8%/năm vì ngoài giá vốn huy động các NH còn phải trích dự phòng rủi ro, dự trữ thanh toán, chi phí quản lý… Do vậy chênh lệch thực tế LS giữa huy động và cho vay của NH chỉ còn 0,69%.

  Tại buổi đối thoại giữa Thủ tướng và DN ngày 29-4, các NH kiến nghị Ngân hàng Nhà nước giảm tỉ lệ dự trữ bắt buộc và kiến nghị Chính phủ giảm phát hành trái phiếu nhằm giảm bớt áp lực lên lãi suất.  Địa bàn hỗ trợ vay vốn: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre

  Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 (Mr.Phong)
  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

  TP. Hồ Chí Minh

  31 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1

  203 Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận

  359 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp

  789 Tỉnh Lộ 43, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức

  440-442 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)