Những yếu tố cần chú ý khi lựa máy bơm nước

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 14/5/18.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Để chọn lọc mua máy bơm một bí quyết hiệu quả, chúng ta cần quan tâm đến 1 số yếu tố sau:
  [​IMG]
  Mục đích xài bơm:

  Trước khi chọn lọc máy bơm đầu tiên chúng ta cần xác định được mục đích dùng bơm là gì?
  Xác định dung dich bơm là nước thải hay nước sạch, bơm gia dụng hay bơm xài trong công nghiệp hay còn gọi là máy bơm công nghiệp .
  Ví dụ đối với dòng máy bơm sạch khi bơm nước lên những bể chưa ta có khả năng chọn bơm ly tâm hoặc khi bơm nước lên không thấp ta có thể chọn lọc dòng bơm tăng áp còn nếu bơm giếng khoan thì ta nên chòn dòng bơm giếng khoan đặt chìm. Tùy vào từng mục đích sử dụng bơm mà ta có khả năng chọn lọc dòng bơm thích hợp.

  độ đẩy cao và nồng độ hút sâu của bơm cũng là những yếu tố chúng ta cần quan tâm khi mua bơm:

  Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 4 inch

  nồng độ đẩy cao của bơm là khoảng cách thức từ vị trí người sử dụng đặt bơm tới vị trí người xài muốn nước ra. Đây là một trong các thông số quan trọng nhất của bơm. Thông thường khoảng phương pháp này có 2 hướng phân biệt theo độ không thấp theo chiều đứng và nồng độ xa theo chiều ngang. Trong đó chiều cao lấy đi gần 90% áp luawcj bơm vì vậy xác định độ đẩy cao của bơm là cực kỳ quan trọng, nó quyết định công suất bơm và giá thành mà bạn cần chi trả.
  nồng độ hút sâu của bơm được tính là khoảng cách từ vị trí ngưới dùng đặt bơm tới vị trí nguồn nước cấp đầu vào cho bơm.

  Lưu lượng bơm cũng là một trong các yếu tố cần phải chú ý khi chọn máy bơm nước.

  Là một trong những mô tả quan trọng khi lựa chọn bơm nó sẽ quyết định công suất cũng như chi phí của sản phẩm mà bạn muốn mua. Thông thường khi kinh doanh những mô tả kỹ thuật cho khách hàng những hãng máy bơm có hai cách công bố là lưu lượng, cột áp đẩy cáo maximum, hoặc lưu lượng cột áp đẩy cao tại điểm vận hành.

  Như vậy hướng dẫn phải biết được các yếu tố như mục đích sử dụng bơm , công suất. lưu lượng, và cột áp của bơm nước thì chúng ta sẽ hoàn toàn lựa được một chiếc máy bơm nước phù hợp.

  cty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất may bom nuoc hoa tien galaxy II hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  điện thoại : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  web site may bom dien chim GALAXY ap cao : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)