Tầm quan trọng của máy bẻ đai sắt nằm trong ngành kiến trúc

Thảo luận trong 'Thế giới SEO vặt' bắt đầu bởi thanhthang, 28/5/18.

 1. thanhthang
  Offline

  thanhthang Expired VIP

  Hiện thời khi nhập sắt thô về công trình nó không có hình dáng thẳng như chúng ta mong muốn, chính nên mà các công đoạn như uốn, bẻ, nắn và cắt rất mất thời kì và tốn uổng thuê nhân công nên các nhà thầu xây dựng rất cần đến loại máy uốn sắt, máy bẻ đai sắt để tăng hiệu quả công việc của mình.

  Hiện giờ thì giá máy bẻ đai sắt xây dựng của cơ sở cơ khí Chí Hướng (CHIHO) với cầu thang máy được cung cấp bởi chúng tôi được chế tạo bằng cách dùng các thành phần cao cấp, mua từ các nhà cung cấp thực của chúng tôi trên thị trường.

  Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ tiền tiến nhất và các máy công nghệ cao để sinh sản sản phẩm này. Được sinh sản theo các tiêu chuẩn và quy định hiện hành của ngành, các máy bẻ đai sắt tự động của chúng tôi được đánh giá rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp xây dựng.

  [​IMG]

  Công dụng của loại giá máy uốn sắt như thế nào?

  Máy nắn, uốn, cắt đai sắt tự động là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp nhiều thao tác, tạo ra các đai thép với kích cỡ, dạng hình khác nhau, dùng trong kết cấu bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ U, chữ L, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút. Kết cấu máy gồm các bộ phận chính sau:

  ngoại giả, thiết bị máy uốn sắt đã được ứng dụng nhiều trong các hãng xưởng làm đồ thủ công mỹ nghệ mà nguyên liệu chính là sắt thép như: làm các công trình cầu thang sắt, lan can và các cơ sở làm cửa sắt.

  Đồng thời với những tính năng khác của máy uốn sắt thường có đường kính rất lớn, độ dày của máy cao và các góc uốn của sản phẩm có thể lên tới 180 độ (mức cao nhất).

  Với dòng máy uốn sắt này được sử dụng bằng xích tải nên sẽ có độ bền rất cao, ngoại giả khi được gia công thiết bị sắt được thiết kế đặt trên hai con lăn, mục đích để đỡ phía dưới của bộ phận uốn và dùng để kéo sắt hộp qua lại hai bên bề mặt của bàn uốn, chính vì vậy mà con lăn bên trên được dùng để ép sắt hộp xuống phía bên dưới để cho sắt được uốn cong lại.

  Xem thêm giá máy bẻ đai sắt
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)